Bạn đã từng rơi vào trường hợp không biết nói gì với con gái chưa? Hay những câu chuyện mình nói ra đều có vẻ nhạt nhẽo và kém thú vị, hay thậm chí là ngu ngốc?

Nếu bạn đã trải qua những giây phút đó trong cuộc đời khi nói chuyện với con gái, tôi sẽ chỉ bạn 6 chủ đề để nói chuyện sao cho vừa thú vị mà lại vừa hài hước.

Ok, bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu sẵn sàng rồi thì tiếp tục nhé.

Ai cũng thích được nói về sở thích của mình

Kể cả khi nói chuyện với con gái cũng vậy. Bạn có thể nói về sở thích của mình. Bạn cần cho cô ấy biết rằng bạn cũng có thế giới riêng của mình, rằng bạn là người phát triển toàn diện, rằng bạn có đủ việc để làm chứ không chỉ có duy nhất việc đó là… chạy theo cô ta.

Đây cũng là thời điểm để bạn biết thêm về sở thích của cô ấy. Tiếp đến đó là trao đổi sở thích chung. Thông thường, sẽ có ít nhất vài sở thích chung mà người này sẽ bắt gặp từ phía người đối diện,

Bạn có thể nói về đội bóng mà mình yêu thích trong kỳ World Cup 2014 Brazil lần này, về việc Tây Ban Nha đá dở ra sao, rằng bạn là người yêu công nghệ như thế nào, hay có thể ngồi hàng giờ trước máy tính để chỉnh sửa 1 đoạn code, hoặc bất cứ việc gì khác khiến đầu óc bạn kích thích, bất cứ thứ gì.

Tất nhiên, bạn cũng chỉ nên nói về những chuyện tích cực, chứ đừng có nói về những sở thích “đen tối” hay tiêu cực. Chẳng hạn như bạn thích “quay tay” mỗi ngày vào giờ X, bạn rất thích ngắm ngực và mông phụ nữ vào mùa hè, bạn thích chấn lột tiền của trẻ con, hay nấp trong bóng tối để dọa ma người khác, v.v…

Lý do là vì qua những sở thích này, con gái sẽ có những hình dung ban đầu về bạn, để từ đó nhận biết xem bạn có phải là người thú vị hay không? Rằng đó có phải là người cô ta muốn cặp kè cùng không?

Phim ảnh, âm nhạc, TV, văn hóa

Văn hóa Việt Nam luôn ở xung quanh bạn, thế nên trừ khi là bạn sống ở hành tinh khác mới không biết đến những gì ở đất nước chúng ta đang diễn ra. Chẳng hạn Tàu Khựa đưa giàn khoan vào biển Việt Nam là chuyện không ai là không biết cả. Từ văn hóa rộng khắp là cả nước, bạn có thể chia thành văn hóa đô thị nơi bạn đang sống. Chẳng hạn tôi sống ở Hà Nội thì tôi có thể nói về việc tại sao thanh niên ở đây lại thích uống trà chanh vỉa hè thay cho cafe hay đồ uống có lợi cho sức khỏe. Sau khi nói đủ chuyện về văn hóa khu vực, bạn có thể nói về văn hóa địa phương, chẳng hạn như “xóm anh hôm qua mới bẫy được 2 thằng trộm SH”, hay nói về văn hóa của các vùng miền mà bạn đã du lịch hoặc có dịp ngang qua.

[box type=”bio”] Văn hóa luôn là yếu tố không thể thiếu được trong mỗi người dân, đặc biệt là các bạn trẻ muốn có cơ hội trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ.[/box]

Tiếp đến bạn có thể nói về những bộ phim mà mình yêu thích, hay nói về trải nghiệm xem phim từ PC khác laptop thế nào, laptop khác TV thế nào, rồi TV khác với rạp thế nào? Ưu nhược điểm của mỗi loại hình.

Trong khi đó, nếu là người yêu âm nhạc bạn có thể thảo luận với cô ấy về chủ đề này. được nói chuyện về gu âm nhạc mà họ thích, thế nên nếu 2 người có cùng chung sở thích này thì việc kết nối sâu hơn chỉ còn là vấn đề thời gian.Tuy nhiên nếu không chung gu cũng chả sao, đừng bao giờ nói là thích trong khi mình không thích, vì cô ấy sẽ phát hiện sớm thôi.

Sau cùng là các chương trình TV cũng tương tự, bạn có thể phàn nàn về việc Tạ Biên Cương bình luận quá dở cũng như việc đài VTV câu kéo quá nhiều quảng cáo tới người xem rất mất thời gian.

Nhiều người cũng yêu thích nghề nghiệp của mình

Công việc là một trong những yếu tố vô cùng to lớn trong cuộc đời mỗi người. Có người ghét việc phải đi làm hàng ngày, nhưng cũng có người yêu quý nó, thậm chí có thể làm không lương trong một thời gian dài vì nó (có thể là tôi 🙄 ), thế nên hãy nói về công việc nếu cảm thấy có hứng thú.

Thậm chí ngay cả khi ghét công việc hiện tại của mình, bạn cũng có thể nói được. Tuy nhiên đừng mang sự tiêu cực vào câu chuyện. Thay vào đó, hãy cho cô ấy thấy được sự hài hước của mình trong từng cách bạn chỉ trích hay châm biếm ai đó ở công ty. Chẳng hạn “Quản lý của anh rất đa tài, những cái lặt vặt thì không nói, nhưng việc giỏi nhất mà anh ta làm được là… ôm máy tính chơi pikachu cả ngày”.

CÔNG VIỆC:

Xin 1 vé trở về tuổi thơ

Tuổi thơ trẻ con thành thị sẽ có những nét chung của trẻ con thành thị, trẻ con nông thôn cũng có những trò riêng của trẻ con nông thôn. Nếu trong đầu bạn vẫn còn lưu lại những chuyện hài hước khi còn bé, hãy chia sẻ với cô nàng theo cách dí dỏm và hài hước nhất có thể.

Vì thường nói về chuyện càng xa xưa thì đầu óc chúng ta lại càng phải tưởng tượng nhiều, kéo theo sự tập trung cũng tăng cao. Thế nên chỉ cần câu chuyện dí dỏm một chút là bạn có thể khiến cô nàng cười được rồi.

Bất cứ chủ đề nào con gái thích

Cũng vì cái gu sở thích của con trai và con gái khác nhau, thế nên những chủ đề để nói chuyện cũng rất khác nhau. Một khi bạn lạm dụng chuyện của đàn ông để tương tác với phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ bị out trong mối quan hệ này sớm.

Thay vào đó hãy nói về chủ đề mà con gái thích. Đây chính là mấu chốt của việc . Một số chủ đề như thời trang, sao, tên thương hiệu, camera360 😆 luôn là chủ đề mà họ thích.

Tiếp đến hãy khai thác mạnh vào những chủ đề này. Tập trung nghe ngóng rồi đặt ra những câu hỏi khiến cho cô ấy muốn trả lời. Phụ nữ luôn là phái thích nói về mình nhiều nhất.

Trên đây là 5 chủ đề bạn cần chọn trong khi nói chuyện với phụ nữ. Nếu bạn muốn biết những chủ đề hay những phương pháp nào không nên nói với phụ nữ thì hãy cho tôi biết bằng việc comment bên dưới.

Nguồn tại: https://chinhem.com/chinh-phuc-phu-nu/kinh-nghiem-hen-ho/5-chu-de-thu-vi-va-hai-huoc-de-noi-chuyen-voi-con-gai/

Tagged:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *