vừa tung ra chiến dịch quảng cáo mới. Chiến dịch lần này được mang tên I Speak My Truth in #MyCalvins. Những tên tuổi tham gia vào chiến dịch quảng cáo lần này gồm có: Chika Oranika, A$AP Rocky, Kevin Abstract (rapper), Bella Hadid, Kendall Jenner (người mẫu), Billie Eilish, Troye Sivan, Shawn Mendes (ca sĩ), Noah Centineo, Indya Moore, Yoo Ah-In (diễn viên).

Những thông điệp bất ngờ từ I SPEAK MY TRUTH IN #MYCALVIN

Tổng thể chiến dịch lần này được chia làm ba phần. Giai đoạn đầu tiên là những hình ảnh và video của Shawn Mendes, Noah Centineo, Billie Eilish và Chika Oranika. Nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti là người chịu trách nhiệm hình ảnh cho toàn bộ chiến dịch. Đạo diễn nổi tiếng Jonas Lindstroem cũng được Calvin Klein mời hợp tác.

Với sự hợp tác của cả hai tài năng, từng nhân vật đều mang đến những bất ngờ. Mỗi video đều là những lời tự sự của họ. Những sự thật “trần trụi” của từng người được ghi dấu lại vô cùng ấn tượng và đặc biệt qua ngôn ngữ hình ảnh và video hết sức sáng tạo, truyền cảm hứng đến người xem.

Video chính thức của campaign I Speak My Truth In #MYCALVINS

>> Xem thêm: 

Harper’s Bazaar Vietnam

Nguồn tại: https://bazaarvietnam.vn/thoi-trang/tin-thoi-trang-new/calvin-klein-tung-chien-dich-i-speak-my-truth-in-mycalvin/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *