Chân gà ngâm sả tắc chua cay ngon tưởng khó nhưng cực dễ làm

Chân gà ngâm sả tắc chua cay là món ăn ngon chế biến từ chân gà quen thuộc với mọi nhà. Công thức làm chân gà ngâm sả tắc ngon, giòn sần sật là sự kết hợp vị đậm đà thơm tinh dầu sả – hòa cùng vị chua chua của tắc, cay cay của ớt rất tuyệt vời. Không để bạn chờ lâu, cùng Webnauan.vn thực hiện công thức nấu ăn này ngay dưới đây nhé! 1. Cách làm chân gà ngâm sả tắc chua cay...

Có thể bạn quan tâm:

Chân gà ngâm sả tắc chua cay là món ăn ngon chế biến từ chân gà quen thuộc với mọi nhà. Công thức làm chân gà ngâm sả tắc ngon, giòn sần sật là sự kết hợp vị đậm đà thơm tinh dầu sả – hòa cùng vị chua chua của tắc, cay cay của ớt rất tuyệt vời. Không để bạn chờ lâu, cùng Webnauan.vn thực hiện công thức nấu ăn này ngay dưới đây nhé!

1. Cách làm chân gà ngâm sả tắc chua cay hấp dẫn

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Cách làm chân gà ngâm sả tắc chua cay cần thành phần nguyên liệu gồm:

1.2. Các bước làm chân gà ngâm sả tắc chua cay

1.2.1. Sơ chế nguyên liệu
sơ chế các nguyên liệu - Baotrithuc.vn
Sơ chế các nguyên liệu. Ảnh Internet
1.2.2. Luộc chân gà
ngâm chân gà luộc trong tô nước lạnh - Baotrithuc.vn
Chân gà luộc xong thì ngâm nước đá cho săn thịt. Ảnh Internet
1.2.3. Làm nước ngâm chân gà
làm nước ngâm chân gà - Baotrithuc.vn
Làm nước ngâm chân gà sả ớt tắc đậm đà. Ảnh Internet
1.2.4. Cách làm chân gà ngâm sả tắc chua cay

2. Vài lưu ý làm chân gà ngâm sả ớt chua cay ngon

3. Chân gà ngâm sả tắc chua cay ăn kèm với gì ngon nhất?

Người ta thường ăn kèm món chân gà ngâm sả tắc ớt với muối tiêu chanh ngon đúng chuẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi mới hương vị với cực ngon như sau:

cách làm chân gà ngâm sả tắc chua cay - Baotrithuc.vn
Món chân gà ngâm sả tắc chua ngọt vô cùng hấp dẫn. Ảnh Internet

Món thơm ngon này với đầy đủ các hương vị sẵn sàng hấp dẫn bất cứ ai. Đây là món ăn tuyệt vời trong cấc buổi tiệc nhỏ nhâm nhi cùng bạn bè, gia đình. Thưởng thức cùng chút rượu cay cay, hay cốc bia vị nồng, kết hợp với hương vị the the chua, ngọt, giòn sần sật của món ngâm chân gà sả ớt tắc thì tuyệt vời không gì bằng.

Cách làm chân gà ngâm sả tắc chua cay siêu ngon như nhà hàng tưởng khó nhưng thực ra cực dễ làm chỉ với vài “bí kíp” thú vị mà bài viết trên đã chia sẻ. Hãy bổ sung ngay này vào thực đơn của cả nhà, hoặc các buổi tiệc tùng chiêu đãi bạn bè. Chúc các bạn thành công khi thực hiện hấp dẫn này nhé.

Ngọc Trằm tổng hợp

| Gia Đình | Nấu ăn | Tag: .