Chân gà rút xương ngâm sả tắc ngon ngất ngây không nhớt, không đắng

1. Nguyên liệu chuẩn bị làm chân gà ngâm sả ớt tắc 1.1. Thành phần nguyên liệu 500g chân gà 5-7 cây sả 10 quả tắc Ớt  xanh và ớt đỏ 1 củ tỏi Gia vị: dấm, đường, muối hạt, nước mắm 1.2. Sơ chế nguyên liệu làm chân gà rút xương ngâm sả tắc đơn giản nhất Chân gà mua về đem rửa sạch với nước muối pha loãng, gừng, chút dấm để khử mùi hôi, chất độc. Cách...

Có thể bạn quan tâm:

1. Nguyên liệu chuẩn bị làm chân gà ngâm sả ớt tắc

1.1. Thành phần nguyên liệu

1.2. Sơ chế nguyên liệu làm chân gà rút xương ngâm sả tắc đơn giản nhất

nguyên liệu làm chân gà rút xương ngâm sả tắc - Baotrithuc.vn
Nguyên liệu làm chân gà rút xương ngâm sả tắc. Ảnh Internet

2. Cách làm chân gà rút xương ngâm sả tắc cực đơn giản

2.1. Luộc chân gà

luộc chân gà với gừng - Baotrithuc.vn
Công đoạn luộc chân gà. Ảnh Internet

2.2. Hướng dẫn rút xương chân gà

Để , bạn cần biết rút xương chân gà đúng cách, đẹp mắt. Các bước như sau:

gà rút xương - Baotrithuc.vn
Chân gà được rút xương khéo léo, giữ nguyên vẹn hình dạng. Ảnh Internet

2.3. Cách ngâm chân gà rút xương với nước mắm sả ớt

trộn nguyên liệu ngâm chân gà rút xương sả ớt tắc - Baotrithuc.vn
Trộn nguyên liệu ngâm chân gà rút xương sả ớt tắc.
chân gà rút xương ngâm sả tắc - Baotrithuc.vn
Chân gà rút xương ngâm sả tắc cực ngon. Ảnh Internet

3. Cách làm nước chấm ăn kèm chân gà ngâm sả ớt tắc

Thông thường, món chân gà rút xương ngâm sả tắc được ăn kèm với muối chanh rất ngon. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự cực ngon như sau:

nước chấm chân gà rút xương ngâm sả tắc - Baotrithuc.vn
Chén nước chấm chân gà rút xương ngâm sả ớt tắc hấp dẫn. Ảnh Internet

Vậy là chúng ta vừa học được cách làm chân gà rút xương ngâm sả tắc cực ngon. Các bạn có thể dễ dàng chế biến món “thần thánh” từ các nguyên liệu rẻ, tốt cho sức khỏe, độ ngon thì khỏi chê. Chắc chắn đây sẽ là món ngon không thể thiếu trong thực đơn gia đình, và trong các bữa ăn họp mặt bạn bè đấy. Chúc bạn thực hiện thành công!

Ngọc Trằm tổng hợp

Ngày 04/06 năm 2020 | Gia Đình | Nấu ăn | Tag: .