Dạy làm cánh gà chiên nước mắm đơn giản đậm chất Sài thành

Dạy làm cánh gà chiên nước mắm thế nào cho chuẩn vị nhà hàng Sài Gòn luôn là thắc mắc thường gặp ở nhiều bạn tham gia việc học bếp. Hôm nay, Baotrithuc.vn xin chia sẻ công thức làm cánh gà chiên nước mắm cực kỳ độc đáo này đến mọi người. Các bạn sẵn sàng lấy giấy bút ghi lại thôi nào! 1. Nguyên liệu làm cánh gà chiên nước mắm Hướng dẫn dạy làm cánh gà chiên nước mắm ngon...

Có thể bạn quan tâm:

Dạy làm cánh gà chiên nước mắm thế nào cho chuẩn vị nhà hàng Sài Gòn luôn là thắc mắc thường gặp ở nhiều bạn tham gia việc học bếp. Hôm nay, Baotrithuc.vn xin chia sẻ công thức làm cánh gà chiên nước mắm cực kỳ độc đáo này đến mọi người. Các bạn sẵn sàng lấy giấy bút ghi lại thôi nào!

1. Nguyên liệu làm cánh gà chiên nước mắm

Hướng dẫn dạy làm cánh gà chiên nước mắm ngon nhất cần các nguyên liệu:

nước mắm  - Baotrithuc.vn
Nước mắm loại càng ngon thì càng dậy mùi thơm đặc trưng. Ảnh Internet.

2. Dạy làm cánh gà chiên nước mắm ngon chuẩn vị như nhà hàng

Dạy làm cánh gà chiên nước mắm có quá khó không? Trên thực tế là không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản như dưới đây.

2.1. Bước 1: Sơ chế

rau sống - Baotrithuc.vn
Phần rau sống tươi xanh. Ảnh Internet

2.2. Bước 2: Ướp cánh gà

cánh gà ướp gia vị - Baotrithuc.vn
Công đoạn tẩm gia vị lên cánh gà. Ảnh Internet.

2.3. Bước 3: Dạy làm cánh gà chiên nước mắm bằng chảo

chiên sơ cánh gà - Baotrithuc.vn
Chiên sơ cánh gà cho giòn. Ảnh Internet.
thành phẩm cánh gà - Baotrithuc.vn
Dĩa gà màu sắc hài hòa. Ảnh Internet.

Dạy làm cánh gà chiên nước mắm theo kiểu này rất nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian của bạn. Cho dù tính chất công việc ở thành thị khá bộn bề mà lại muốn có 1 bữa cơm phong phú thì bạn vẫn có thể thực hiện này để đổi vị. Được tận hưởng miếng thịt gà ngọt tươi, mùi nước mắm thơm nức, quyện vị ớt cay cay lúc đói bụng thì tuyệt hảo.

3. Dạy cách làm gà chiên nước mắm thông qua video

Hiện nay, có rất nhiều video dạy làm cánh gà chiên nước mắm được đăng tải trên Youtube, các website. Đây là cách miêu tả sinh động, chân thực từng thao tác chế biến cánh gà chiên nước mắm ngon. Bạn có thể tham khảo thêm một số nguồn hướng dẫn ngon nhất như:

dạy làm cánh gà chiên nước mắm yummy channel - Baotrithuc.vn
Ảnh cắt video hướng dẫn làm cánh gà chiên nước mắm của Yêu Trẻ Channel.

Học theo hướng dẫn dạy làm cánh gà chiên nước mắm của Webnauan.vn là cách đơn giản nhất giúp bạn thực hiện này tại nhà. Nếu có thời gian, bạn có thể theo dõi thêm các công thức trên Youtube để dễ hình dung từng bước nấu ăn cụ thể. Đôi khi, bạn có thể tìm đến các địa điểm ngon chuẩn vị nhà hàng để học hỏi thêm các công thức, hương vị khác.

Bảo Tiên tổng hợp

| Gia Đình | Nấu ăn | Tag: .