DIỄN VIÊN JULIA GARNER DIỆN ĐẦM CÔNG TRÍ TẠI EMMY 2019

Chiếc đầm tím cut-out ở eo của Julia Garner là thiết kế mới nhất nằm trong Bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Bộ sưu tập này vừa ra mắt ở Tuần thời trang New York vào tuần trước. Tại Lễ trao giải Emmy 2019, Julia Garner được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc”. Hạng mục này nằm trong thể loại phim...

Có thể bạn quan tâm:

 - Baotrithuc.vn

Chiếc đầm tím cut-out ở eo của Julia Garner là thiết kế mới nhất nằm trong Bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Bộ sưu tập này vừa ra mắt ở Tuần thời trang New York vào tuần trước.

 - Baotrithuc.vn

Tại Lễ trao giải Emmy 2019, Julia Garner được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc”. Hạng mục này nằm trong thể loại phim chính kịch.

 - Baotrithuc.vn

Khoảnh khắc xúc động của Julia Garner khi nhận giải thưởng. Cô đã xuất sắc vượt qua các diễn viên nặng ký như : Sophie Turner; Gwendoline Christie; Fiona Shaw… để giành chiến thắng.

 - Baotrithuc.vn

Trên sân khấu, Julia Garner chia sẻ: Giải thưởng này đối với cô như một miếng chocolate ngọt ngào. Và cô muốn chia sẻ nó với những người xung quanh đã giúp đỡ cô. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã dẫn đường cho cô trong sự nghiệp diễn viên; cũng như những người trong team phim Ozark.

 - Baotrithuc.vn

Phong cách trang điểm tông đồng của Julia cũng lọt top những ngôi sao trang điểm đẹp nhất trên thảm đỏ Lễ trao giải Emmy 2019 do Bazaar Mỹ bình chọn.

 - Baotrithuc.vn

Cô kết hợp với trang sức màu đồng đính đá quý.

>>> Xem thêm

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Nguồn tại: https://bazaarvietnam.vn/thoi-trang/tin-thoi-trang-new/dien-vien-julia-garner-dien-dam-cong-tri-tai-emmy-2019/

Ngày 25/01 năm 2020 | Mặc | Tag: