KIM KARDASHIAN ĐÃ SỬA TÊN THƯƠNG HIỆU NỘI Y SAU KHI BỊ CƯ DÂN MẠNG “NÉM ĐÁ”

Những thông tin mới về nội y Kim Kardashian được cập nhật liên tục trên Instagram của cô nàng lắm chiêu trò Như Harper’s Bazaar đã đăng tin, nàng Kim vòng ba vốn có ý định sản xuất nên một thương hiệu nội y định hình. Ban đầu, nàng đặt tên cho dòng sản phẩm này là Kimono, y hệt như bộ quốc phục Nhật Bản. Sau khi bị cư dân mạng ném đá; và thậm chí nhận thư van nài từ ông thị...

Có thể bạn quan tâm:

Những thông tin mới về nội y Kim Kardashian được cập nhật liên tục trên Instagram của cô nàng lắm chiêu trò - Baotrithuc.vn

Những thông tin mới về nội y Kim Kardashian được cập nhật liên tục trên Instagram của cô nàng lắm chiêu trò

Như Harper’s Bazaar đã đăng tin, nàng Kim vòng ba vốn có ý định sản xuất nên một thương hiệu nội y định hình. Ban đầu, nàng đặt tên cho dòng sản phẩm này là Kimono, y hệt như bộ quốc phục Nhật Bản.

Sau khi bị cư dân mạng ném đá; và thậm chí nhận thư van nài từ ông thị trưởng thành phố Kyoto đề nghị suy nghĩ lại; Kim Kardashian đã quyết định sửa tên cho sản phẩm mới của mình thành SKIMS.

 - Baotrithuc.vn

Hình ảnh quảng bá SKIMS Solutionwear

Nàng Kim viết trên Intagram: “Cảm ơn mọi người đã truyền cảm hứng cho tôi để nghĩ ra cái tên mới. Tôi luôn lắng nghe những người hâm mộ của mình, và rất cảm ơn mọi người đã tích cực đóng góp ý tưởng.”.

>>> Xem thêm:

Được biết, Kim Kardashian đã cho sản xuất 2 triệu trang phục với cái tên cũ trước khi phải sửa tên thương hiệu. Cô đã lên Instagram chia sẻ với người tiêu dùng quá trình sửa lỗi của mình.

Dòng nội y định hình SKIMS Solutionwear sẽ được ra mắt chính thức ngày 10/9/2019. Các sản phẩm sẽ có kích cỡ từ XXS đến 5XL.

Kim Kardashian trong một thiết kế trang phục định hình của mình - Baotrithuc.vn

Kim Kardashian trong một thiết kế trang phục định hình của mình

>>> Xem thêm: 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Nguồn tại: https://bazaarvietnam.vn/chan-dung-people/people-news/kim-kardashian-da-sua-ten-thuong-hieu-noi-y-sau-khi-bi-cu-dan-mang-nem-da/

Ngày 25/01 năm 2020 | Mặc | Tag: