Đính chính: CHINHEMCOM chỉ đóng cửa forum ẩn. Mọi thứ khác vẫn hoạt động như bình thường.

Hãy từ giã khi mọi thứ còn tươi đẹp!!!

 

CHINHEMCOM quyết định sẽ đóng cửa forum ẩn vào HÔM NAY.

 

Lý do tại sao?

 

Vì tôi không còn thời gian cũng như tâm huyết để theo đuổi nó nữa. Tôi muốn dành thời gian cho những thứ quan trọng hơn cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Có thể bạn không biết, nhưng mỗi ngày thức dậy, tôi thường phải trả lời hàng chục email, hàng chục câu hỏi, thắc mắc mà thực sự tôi không muốn dành thời gian ít ỏi của mình để trả lời. Tôi muốn dành thời gian để tạo ra nội dung, để cống hiến, để tạo ra những bước đi và kế hoạch cho chính mình.

 

Tôi không trách cứ ai cả, bởi tôi tạo ra forum ẩn, đương nhiên tôi phải có trách nhiệm phản hồi. Và nếu bạn có thắc mắc, dĩ nhiên phải hỏi tôi. Nếu không thì hỏi ai?

 

Mod cũng như các thành viên tâm huyết cũng vậy. Ai cũng có cuộc sống và những mối quan tâm của riêng mình. Ai cũng chỉ có thể cống hiến trong một thời gian. Nhưng khi nhiệt huyết tắt, họ phải trở lại cuộc sống riêng của mình. Đó là điều mà tôi HOÀN TOÀN TÔN TRỌNG!

 

Tôi không muốn chứng kiến cảnh người này đến rồi lại đi. Tôi không muốn nhìn thấy sự mất tích của lần lượt, lần lượt từng người một. Do đó, tôi chọn cách chủ động ra đi trước.

 

Tôi là người suy nghĩ và đưa ra quyết định rất nhanh. Nhưng quyết định này đã được tôi cân nhắc trong một thời gian rồi. Nói cách khác nó là phương pháp “Tự quyết định trước” mà tôi có nói trong GMBAPĐ3.

 

Mục đích của forum ẩn ban đầu là hỗ trợ những thắc mắc sau khi đọc sách. Tôi nghĩ nó đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình rồi. Chúng ta được chứng kiến những anh bạn lần đầu có gấu, chúng ta được chứng kiến những anh bạn xuất sắc, chúng ta được chứng kiến những anh bạn lập gia đình và nhận lời chúc phúc từ anh em trên forum. Hơn tất cả, đó là sự chuyển hoá từ boy thành man, từ trai chưa lớn thành đàn ông, từ trai tốt đỉa đói dần chuyển biến tích cực thành real man.

 

Khi 1 cánh cửa đóng, sẽ có vô vàn cánh cửa khác mở ra. Cũng giống như sự tiến hoá vậy. Sâu muốn trở thành bướm thì phải tự nguyện bị tiêu diệt. Muốn trở thành một người đàn ông thực thụ, bạn phải dám giết chết cậu bé trong mình. Nếu theo chân CHINHEMCOM trước đây, bạn sẽ biết rằng tiền thân của forum ẩn chỉ là 1 trang hỏi đáp thắc mắc. Vì dám tiêu diệt nó, mới có forum ẩn. Và hôm nay, vì dám bỏ lại forum ẩn, trong tương lai những thứ khác mới được hình thành rõ nét.

 

Như một sự tôn trọng với các Mod và thành viên tâm huyết, tôi sẽ tạo ra mục “Bài viết cũ trong forum ẩn” để chia sẻ những bài viết có sức lan toả tới nhiều người. Đó đều là những hiểu biết và thông thái của bạn. Đó đều là những tháng ngày bạn say mê với việc viết. Đó là những tháng ngày bạn đã cống hiến cho forum. Tôi muốn lưu lại chúng như những phần kỷ niệm của cuộc đời bạn. Rằng, “À, đó là bài viết của anh. Có thời anh cũng đam mê và cống hiến vậy đấy.”

 

Tôi chỉ là phần phụ, nhưng chính các bạn mới là người đóng góp PHẦN LỚN để thay đổi tư duy và mindset của hàng nghìn thanh niên Việt Nam ngày nay. Tôi trân trọng từng giây từng phút bạn đã sát cánh và cống hiến cùng CHINHEMCOM.

Cảm ơn các Mod KK.Loc, Dark Dazzy, Mr.T, Mr.JKNguyen, Rambo JJ đã chia sẻ rất nhiều bài viết và định hướng cho rất nhiều thành viên.

Đặc biệt cảm ơn Mod LoveMyLove cũng như Kingsman đã giúp anh rất nhiều trong việc quản lý và vận hành forum trôi chảy.

Cảm ơn các thành viên tâm huyết như Dark_Owl, itvanthuan259, hoduyanh7650, cùng vô số thành viên khác đã tham gia và cống hiến cùng forum.

Hẹn gặp lại bạn trong các bước đi và kế hoạch sắp tới. Còn bây giờ xin chào tạm biệt.

 

Trân trọng,

 

Your friend,

 

Lai H.

 

Nguồn tại: https://chinhem.com/thong-bao/tam-biet-forum-an/

Tagged:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *