TIỆC KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY CƯỚI CỦA DIỄN VIÊN DIỄM MY ĐƯỢC CHUẨN BỊ KỲ CÔNG RA SAO?

Nữ diễn viên Diễm My bên chồng là doanh nhân Hà Tôn Đức trong lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới Sau 25 năm bên cạnh nhau, Diễm My và chồng, doanh nhân Hà Tôn Đức, đã có buổi tiệc mừng cho cột mốc đặc biệt này. Còn gọi là đám cưới bạc (Silver Wedding), đây là một ngày trọng đại cho nữ diễn viên và ông xã. Buổi tiệc được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM với sự tham gia...

Có thể bạn quan tâm:

Nữ diễn viên Diễm My bên chồng là doanh nhân Hà Tôn Đức trong lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới - Baotrithuc.vn

Nữ diễn viên Diễm My bên chồng là doanh nhân Hà Tôn Đức trong lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Sau 25 năm bên cạnh nhau, Diễm My và chồng, doanh nhân Hà Tôn Đức, đã có buổi tiệc mừng cho cột mốc đặc biệt này. Còn gọi là đám cưới bạc (Silver Wedding), đây là một ngày trọng đại cho nữ diễn viên và ông xã.

Buổi tiệc được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM với sự tham gia của 25 khách mời, là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với Diễm My. Không gian buổi tiệc mang đến sự sang trọng, thời thượng, tinh tế nhưng cũng không mất đi sự ấm cúng, thân mật cho những khách tham dự.

 - Baotrithuc.vn

“Họ nhà gái” cùng diện toàn màu trắng trong lễ kỷ niệm ngày cưới Diễm My

Bữa tiệc của sắc trắng tinh tế

Buổi tiệc sử dụng sắc trắng làm chủ đạo. Khách mời cũng diện trang phục với tông màu này để tạo nên sự đồng điệu. Sảnh đón khách lấy phông nền trắng làm chủ đạo, trang trí hoa tươi theo cấu trúc cầu vồng tối giản đúng với sở thích của Diễm My.

 - Baotrithuc.vn

Nữ diễn viên Diễm My rạng rỡ trong đám cưới bạc

 - Baotrithuc.vn

Một chi tiết của vòm hoa đón khách cấu trúc cầu vồng

Bàn tiệc cũng được trang trí toàn bộ bằng hoa tươi với sắc trắng chủ đạo. Sau đó kết hợp thêm tông vàng, nâu dịu nhẹ để tăng thêm sự lãng mạn. Được biết, những loại hoa trang trí bao gồm các giống lạ và đặc biệt như: Winter Berries từ Hà Lan; hoa hồng White Mayra của Ecuador; lan hồ điệp, cát tường, cúc, được các thợ cắm hoa chuyên nghiệp tự thủ công nhuộm để ra được màu dusty navy độc đáo cho bữa tiệc.

 - Baotrithuc.vn

Hoa tươi kết hợp ba sắc màu: Trắng tinh khôi, vàng sang trọng và nâu trầm ấm

 - Baotrithuc.vn

Đặc biệt là những bông hoa đã được nhuộm tay để tạo ra gam màu xanh dusty lạ mắt

 - Baotrithuc.vn

Kiểu cắm hoa thêm đặc sắc khi sử dụng phong cách cắm hoa nổi trên bình thủy tinh

>>> Xem thêm: 

Những chi tiết làm nên điểm nhấn đắt giá

Bàn tiệc còn được bày trí bởi nhiều ly bằng pha lê tăng thêm sự sang trọng. Ánh nến nhẹ nhàng mang đến không gian lãng mạn cho buổi tiệc. Diễm My vô cùng hạnh phúc trước mọi thứ đều được bày trí đúng theo những gì chị mong muốn.

 - Baotrithuc.vn

Ly pha lê mang lại sự lung linh cho bàn tiệc trong lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới Diễm My

 - Baotrithuc.vn

Sự lung linh được tăng lên nhiều lần khi xen kẽ với nến và bình hoa thủy tinh

Khi khách vào bàn tiệc, không gian phòng bếp được mở ra khiến mọi người đều bất ngờ với cách bày trí tinh tế. Các món ăn trong bữa tiệc đều do đầu bếp chính của khách sạn Park Hyatt chuẩn bị mang đến một buổi tiệc trọn vẹn cho chủ nhân và khách mời.

 - Baotrithuc.vn

Bánh cưới đơn giản mà sang trọng với hiệu ứng như vân marble xanh

 - Baotrithuc.vn

>>> Xem thêm: 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Nguồn tại: https://bazaarvietnam.vn/lifestyle/fashionable-life/tiec-ky-niem-25-nam-ngay-cuoi-cua-dien-vien-diem-my-duoc-chuan-bi-ky-cong-ra-sao/

Ngày 25/01 năm 2020 | Mặc | Tag: